September 25, 2023
• Edited (Sep 26, 2023)

Chào các bạn,

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm cuộc sống của một tăng ni Phật giáo, hoặc với tư cách Bồ Tát Hộ Pháp, dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn? Vâng, đây là cơ hội của bạn!

Hội Từ Bi Phụng Sự có tổ chức khóa tu Xuất Gia Vị Tha cho bạn có cơ hội trở thành một tăng ni ngắn hạn, hòa mình vào các công việc và tu tập hàng ngày của cuộc đời tu sĩ. Điều này không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm văn hóa vô giá mà còn mang đến cái nhìn thoáng qua về cách sống có chánh niệm và có chủ đích.

Hãy tưởng tượng bạn thoát khỏi sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình của nội tâm. Cho dù bạn đang tìm kiếm sự phát triển cá nhân hay chỉ đơn giản là muốn sự hiểu biết về Phật Giáo của mình thêm phong phú hơn.

Khóa tu này chắc chắn sẽ hấp dẫn, và là cơ hội để bạn buông xả mọi vướng bận trong 12 ngày, tập trung hướng nội, tiếp xúc với tâm linh của mình, để Phật Pháp thấm nhuần thân tâm, đồng thời hồi hướng công đức tu tập này cho những người thân yêu, những người gặp khó khăn, và những nạn nhân thiên tai trên toàn cầu.

 Tại sao không tận dụng cơ hội này để khám phá điều gì đó mới mẻ và kết nối với sự bình yên nội tâm bên trong chúng ta?

 Thưa các anh chị em, chúng ta hãy cùng nhau đến với nhau như một tăng đoàn để chữa lành và chuyển hóa bản thân và những người xung quanh.

Khóa tu Xuất Gia Vị Tha & Bồ Tát Hộ Pháp sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 12 năm 2023 và kết thúc vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, tại trại Pine Summit. Trân trọng kính mời tất cả các bạn tham gia cùng chúng tôi với tư cách là một tăng đoàn hoặc một Bồ Tát Hộ Pháp.

 Trân trọng,

https://the-thousand.com/2023-registration/